Với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và được trang bị dụng cụ đồ nghề chuyên dùng, Công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ bảo hành, bảo trì các loại máy móc đóng gói.
 

dich vu sua chua bao hanh

DỊCH VỤ BẢO HÀNH

Trong thời gian bảo hành, nếu máy móc gặp sự cố, đội ngũ kỹ thuật kiểm tra và khôi phục lại máy móc trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo hạn chế ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của khách hàng.

DỊCH VỤ BẢO TRÌ

Khi máy móc hư hỏng, đội ngũ kỹ thuật tiến hành sửa chữa trong thời gian ngắn nhất.

Trong các trường hợp sự cố nghiêm trọng, đòi hỏi thời gian sửa chữa lâu dài, chúng tôi hỗ trợ khách hàng bằng các biện pháp khắc phục tạm thời.

Công ty đồng thời cung cấp các dịch vụ liên quan đến thay thế phụ tùng, linh kiện cho máy móc.

DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy móc định kỳ nhằm tiên đoán hoặc phát hiện hư hỏng, đảm bảo cho máy móc hoạt động tốt với hiệu suất cao và ít xảy ra sự cố bất thường.

NHẬN GIA CÔNG ĐÓNG GÓI
Chúng tôi là đơn vị sản xuất máy đóng gói với những máy móc thiết bị hiện đại chúng tôi nhận gia công đóng gói cho quý khách hàng muốn đặt hàng các sản phẩm đóng gói như: Đóng gói trà túi lọc, đóng gói dạng bột, dạng nước, dạng hạt....Với chi phí tốt cho quý khách hàng chính vì máy móc hiện đại là ưu thế của chúng tôi.

CƠ SỞ SẢN XUẤT CƠ KHÍ MÁY ĐÓNG GÓI MIỀN NAM
Xưởng sản xuất:53/130 Khu Phố 5, Bình Tân, TP. HCM
Showroom:Số 268 Trường Chinh,P. Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Hotline :0904.166.395 - Zalo:0904.166.395
Email: maydonggoigiarehcm@gmail.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
0904.166.395
Zalo